Các công dụng thường thấy của bột sữa nguyên chất
Bột sữa nguyên chất thường được làm từ phương pháp bằng sấy khô các hỗn hợp sữa lỏng. Sữa tiệt trùng thường được rút nước và làm khô trong buồng áp suất thấp, nước bốc hơi hết và sẽ để lại các hạt mịn , thường được gọi là bột sữa nguyên chất . Hiện nay những sản phẩm của bột sữa nguyên chất có những ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực khác nhau. Bột sữa nguyên chất có tác dụng tăng cường độ màu các thực phẩm trong nấu ăn hay nướng bánh. có tác dụng cải thiện về màu sắc của sản phẩm có tính nhớt như nước sốt và súp và cải thiện độ mờ trong thực phẩm có hàm lượng chất béo thấp hơn. Bột sữa nguyên chất còn có tác dụng tăng hàm lượng dinh dưỡng, có thể cải thiện những thành phần xuất hiện của một loại thực phẩm. Nó còn cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, bổ sung các vi chất và nguồn tự nhiên của vitamin hòa tan. Các sản phẩm của bot sua nguyen chat còn có thể cung cấp các đặc điểm giống như chất béo trong các sản phẩm, cho phép giảm hàm lượng chất béo tự nhiên, và c