Canh gà nhân sâm
Canh gà nhân sâm là một món ăn yêu thích với hương vị nhẹ nhàng và vô cùng hấp dẫn bởi mùi vị. Đây là canh hoàn hảo cho nuôi dưỡng và trẻ hóa chính mình. Thành phần: phục vụ 3-4 người ăn 1/2 con gà, cắt nhỏ ra thành từng mảnh nhỏ và bỏ da 40g nhân sâm Hàn Quốc 1,6 lít nước 25g Hoài Sơn 10 quả táo đỏ 1/2 muỗng canh kỳ tử 1 nhúm muối (tùy chọn) Bạn cũng có thể thay bằng 1 con gà ác hoặc 250g thịt lợn nạc, thái lát dày đặc. Bỏ qua phần chần (bước 1 dưới đây) nếu sử dụng thịt lợn nạc. Riêng tôi thích sử dụng thịt gà. Nếu bạn không thích vị đắng của nhân sâm, giảm đến 30g. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn có một nhân sâm hương vị phong phú hơn, bạn có thể tăng lên 50g. Hướng dẫn 1. Chần miếng thịt gà trong một nồi nước sôi trong 5 phút. Vớt ráo nước và đặt sang một bên. 2. Đặt gà chần và phần còn lại của các thành phần (trừ wolfberries) vào một nồi với nước. Đun sôi, tiếp tục đun sôi với lửa lớn khoảng 10 phút. 3. Giảm nhiệt độ xu