Bài đăng

Đang hiển thị bài đăng từ tháng 2 11, 2015

Kim chi nhân sâm Hàn Quốc hấp dẫn thực khách

Hình ảnh
Với những người yêu thích bộ phim truyền hình Hàn Quốc, họ không còn lạ lẫm gì món kim chi mà nhiều người hay gọi đùa là kim chi dưa muối. Quả đúng thế thật, nguồn gốc xuất phát từ cải thảo, dưa muối cộng thêm các gia vị chua cay làm tăng tính hấp dẫn. Còn kim chi nhan sam han quoc có lẽ còn gây sự tò mò không nhỏ khi xuất hiện thêm vị thuốc với chức năng không hề nhỏ. Chúng ta đều biết rằng nhan sam han quoc có vai trò rất lớn có tác dụng đại bổ khí , đẩy mạnh hoạt động chức năng lục phủ ngũ tạng. Không chỉ với để sắc thuốc uống, một dạng tồn tại đưa vào cơ thể bằng món ăn không còn xa lạ ở đây. Loại củ này có thể ăn sống ( chỉ với liều lượng nhỏ phù hợp) thì nay trải nghiệm mang tính bổ ích có lẽ tốt hơn. Sự kết hợp giữa vị chua cay trong kim chi kết hợp vị mát ngọt của nhân sâm Hàn Quốc với nhau tạo ra cảm nhận khác biệt. Nhân sâm Hàn Quốc được ví như “vàng mười” và là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc họ. Không những vậy, kim chi đã tồn tại từ tất lâu trong