Trong sản xuất bột sữa thì quy trình đầu tiên là quy trình nào
Quá trình phân định Quá trình thông thường để sản xuất bot sua nguyen chat bắt đầu với việc sữa nguyên liệu nhận được tại nhà máy chế biến sữa thanh trùng và tách nó ra thành sữa tách béo và kem bằng cách sử dụng thiết bị tách ly tâm. Nếu như bột sữa nguyên chất được sản xuất thì một phần của sữa được bổ sung trở lại với sữa tách béo với hàm lượng chất béo tiêu chuẩn (thường là từ 26-30% chất béo trong bột). Kem dư được sử dụng để làm cho bơ hoặc sữa béo khan. Sấy sơ bộ Bước tiếp theo trong quá trình sản xuất bột sữa nguyên chất là "sấy sơ bộ", trong đó sữa tiêu chuẩn được làm nóng với nhiệt độ từ 75 độ C đến 120 độ C và được kiểm soát trong thời gian quy định từ vài giây đến vài phút (theo phương pháp tiệt trùng Pasteur: 72 độ C trong 15 giây). Làm nóng sơ bộ gây ra sự biến tính trong kiểm soát của hàm lượng whey protein trong sữa và diệt vi khuẩn, làm bất hoạt các enzym, tạo ra chất chống oxy hóa tự nhiên và truyền sự ổn định nhiệt. Phương pháp sấy chính xá